Astral City là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt. Dự án có khả năng sinh lời hấp dẫn cho những ai đang sở hữu dòng tiền nhàn rỗi.

Astral City là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt. Dự án có khả năng sinh lời hấp dẫn cho những ai đang sở hữu dòng tiền nhàn rỗi. Tại sao lại nói như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những lý do nên đầu tư vào Astral City.

Vị trí mặt tiền Quốc lộ 13

Dự án Khu căn hộ Astral City Bình Dương nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 13. Đây được coi là trục giao thông huyết mạch của tỉnh khi kết nối được với TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và một số nước Đông Nam Á. Nhờ vào nó mà Bình Dương hút được vô cùng nhiều vốn đầu tư cho công nghiệp và đặc biệt là bất động sản trong những năm qua. Định hướng đến năm 2030, Quốc lộ 13 sẽ mở quy hoạch mở rộng lên 8 làn xe cùng tuyến đường trên cao.

Một khi hoàn thành, thị trường bất động sản những nơi mà nó đi ngang qua sẽ bùng nổ. Đương nhiên Khu căn hộ Astral City Bình Dương cũng nằm trong số đó. Hiện các cơ quan chức năng của tỉnh đã chuẩn bị hoàn tất mọi điều kiện để khởi công. Do đó, đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư rót tiền, sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng với tiềm năng tăng giá vô tận.

Môi trường sống hoàn hảo

Dự án Astral City được định hướng là khu căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao ở tỉnh Bình Dương. Với định hướng đó, chủ đầu tư đã và đang triển khai xây dựng một “thành phố thu nhỏ” với hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú, dịch vụ hoàn hảo để đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân trong tương lai.

môi trường sống astral city binh duong

Đó là bể bơi ngoài trời, khu thể dục, thể thao, khu vực thiền, công viên giải trí, vườn trên cao, khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ, hầm gửi xe được bảo vệ túc trực 24/7… Ngoài ra, cư dân còn thoải mái mua sắm, ăn uống, thư giãn với tổ hợp siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, shophouse mặt đất sầm uất bậc nhất tại thành phố Thuận An.

Chưa dừng lại, UBND tỉnh Bình Dương đang triển khai chính sách di dời các xí nghiệp, cơ sở sản xuất rồi đến các khu công nghiệp lớn nhỏ ra khỏi thành phố. Trong thời buổi đất chật người đông, chỗ nào cũng ồn ào, ô nhiễm thì một cuộc sống xanh, an lành ở một đô thị văn minh, hiện đại, thông minh như Astral City thật sự là quá hiếm hoi. Chỉ cần đầu tư, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Pháp lý đầy đủ, minh bạch, rõ ràng

Không riêng gì bất động sản, trước khi xuống tiền đầu tư bất kỳ cái gì cũng cần nắm bắt thông tin pháp lý. Một dự án nhà ở có đầy đủ pháp lý sẽ là bảo chứng cho tiến độ, giúp quyền lợi của nhà đầu tư đảm bảo tuyệt đối. Nếu nhà đầu tư vẫn đang lưỡng lự, chưa quyết định lựa chọn đầu tư căn hộ tại Astral City Bình Dương do vấn đề về pháp lý thì hoàn toàn không cần lo lắng nữa.

Đơn giản là bởi để có thể tọa lạc ngay mặt tiền đường Quốc lộ 13, chủ đầu tư Phát Đạt đương nhiên cần chuẩn bị hồ sơ pháp lý minh bạch. Dự án xây dựng trên quỹ đất sạch, đã có bản đồ quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 do cơ quan Nhà nước thẩm quyền cấp phép. Như vậy thì các căn hộ Astral City hình thành trong tương lai đủ điều kiện để được cấp phép, giao dịch, cấp giấy chứng nhận. Giữa tình hình “vàng thau lẫn lộn” như  hiện giờ, khách hàng cần một nơi gửi trọn niềm tin thì đó chính là Astral City.