Boutique Hotel Grand World Phú Quốc – mô hình khách sạn lưu trú 2 – 3 sao, đã và đang trở thành “làn gió thời đại” mới của ngành du lịch và khách sạn tại Việt Nam. Tọa lạc tại “thành phố kinh doanh 24/7”, hơn 200 căn Boutique Hotel là mảnh ghép cuối cùng và quan trọng của Grand World. Boutique Hotel Grand World không chỉ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích quốc tế, đẳng cấp cảu Grand World. Và hơn nữa, với “thỏi nam châm” là đảo ngọc sẽ biến Boutique Hotel trở thành một món hời, một tài sản BĐS bền vững cho các nhà đầu tư.

1.Quy mô, tổng quan dự án Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Ngành công nghiệp lưu trú dường như đã không còn gì xa lạ với khái niệm Boutique Hotel – dành cho phân khúc khách hàng tầm trung. Tại Việt Nam, mô hình lưu trú khác biệt này dường như đã tạo nên những trải nghiệm khác biệt, mang tính “cá nhân hóa” cao cho khách hàng tại các dự án quy mô lớn. Trong đó không thể thiếu sự hiện diện của Boutique Hotel Grand World Phú Quốc. Không cần một quỹ đất quá rộng, một căn Boutique Hotel 2 – 3 sao đã được xây lên với số lượng phòng lên tới con số 25 và cao đến 8 tầng, kèm theo quy mô khu vực lên tới hơn 200 căn. Mặc dù, giá phòng khách sạn Boutique thấp hơn giá phòng khách sạn 5 sao tới 20 – 30%. Nhưng Boutique Hotel lại được thừa hưởng tới 90% những tiện ích đẳng cấp quốc tế tại Grand Word như VinWonders, sân Golf, Corona Casio…

Đan xen với vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam thần bí, Boutique Hotel được xây dựng với 4 màu sắc khác nhau là 4 “nét hồn riêng” của lối kiến trúc Châu Âu. Từ phong cách France Pháp lãng mạn đến London phồn vinh, từ Milano – Ý cao quý cho đến Moscow – Nga sa lệ. Tất cả đều mang lại cho những vị khách ghé thăm những trải nghiệm gần gũi, an toàn và có cảm giác thân thuộc, tạo cho du khách cảm giác “đây chính là ngôi nhà của họ”. Đồng thời, nơi đây đã tái hiện một mô hình “3 in 1” gồm nghỉ dưỡng, kinh doanh và đầu tư, biến nó trở thành một kênh đầu tư sinh lời cho không ít các nhà đầu tư.

Xem thêm : Dự án Boutique Hotel Grand World Phú Quốc– Giá bán và Ưu đãi mới nhất 2021

2. Thiết kế Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

4 màu sắc thiết kế khác nhau trong lối kiến trúc mang âm hưởng châu Âu của Boutique Hotel Grand World Phú Quốc là Nga, Ý, Pháp và Anh

2.1. Mẫu thiết kế phong cách Nga (Moscow Style)

Tổng diện tích xây dựng: 11.9838m2

Mật độ xây dựng: 50%

Mặt bằng xây dựng (ước tính): 5.727m2

Số mẫu lô: 6 mẫu lô đất điển hình

Diện tích đất xây dựng mỗi căn: 200 – 478,5m2 (diện tích 200m2 chiếm khoảng 80%)

2.2. Mẫu thiết kế phong cách Ý (Milano Style)

Tổng diện tích xây dựng: 16.968m2

Mật độ xây dựng: 50%

Mặt bằng xây dựng (ước tính): 8.368m2

Số mẫu lô: 6 mẫu lô đất điển hình

Diện tích đất xây dựng mỗi căn: 200 – 482,5m2 (diện tích 200m2 chiếm khoảng 80%)

2.3. Mẫu thiết kế phong cách Pháp (France style)

Tổng diện tích xây dựng: 9.068m2

Mật độ xây dựng: 50%

Mặt bằng xây dựng (ước tính): 3.894m2

Số mẫu lô: 6 mẫu lô đất điển hình

Diện tích đất xây dựng mỗi căn: 160 – 572m2 (diện tích 200m2 chiếm khoảng 80%)

2.4. Mẫu thiết kế phong cách Anh (London Style)

Tổng diện tích xây dựng: 8.977,4m2

Mật độ xây dựng: 50%

Mặt bằng xây dựng (ước tính): 4.501m2

Số mẫu lô: 6 mẫu lô đất điển hình

Diện tích đất xây dựng mỗi căn: 200 – 400m2 (diện tích 200m2 chiếm khoảng 80%)

3.Tiềm năng Grand World Phú Quốc và dự án Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc được xem là “thành phố kinh doanh 24/7” – một thành phố không ngủ với những hoạt động kinh doanh, vui chơi giải trí với các lễ hội sôi động giữa lòng “Đảo Ngọc”. Grand Word có lợi thế khi tọa lạc tại bãi Dài – một trong 10 bãi biển nổi tiếng nhất, đẹp nhất Châu Á.

Không những vậy, Grand World được đánh giá sẽ trở thành địa điểm mua sắm, lưu trú bậc nhất cũng bởi các vị trí liền kề. Cách 5 phút di chuyển từ Grand World chính là tổ hợp Corona Resort và Casino Phú Quốc. Tổ hợp này được coi là “thỏi nam châm khổng lồ” thu hút cũng như kéo dài thời gian lưu trú của hầu hết các du khách ghé tới đây. Chính lợi thế đắc địa, độc nhất này, đã giúp cho giá trị BĐS tại Grand World không ngừng gia tăng, tạo ra lợi nhuận cao vượt xa kỳ vọng của những nhà đầu tư tại đây.

Một vị trí độc nhất cùng những phân khu “vàng” đã trở thành “bàn đạp” hoàn hảo dành cho thị trường bất động sản tiềm năng nơi đây tiếp tục tăng giá, sinh lời mạnh mẽ. Trong đó, Boutique Hotel Grand World Phú Quốc là “cái tên vàng” thu hút được không ít ánh mắt của các nhà đầu tư.

Mô hình Boutique Hotel hay còn gọi là MiniHotel, đây cũng là mô hình hiếm hoi được xây dựng dành cho phân khúc khách hàng bình dân tại Phú Quốc. Theo thống kê từ các công ty nghiên cứu thị trường, phần lớn MiniHotel và các nhà nghỉ Đông Dương là nơi dừng chân của 70 – 80% du khách. Bởi lẽ, họ cho rằng những mô hình lưu trú này phù hợp với mức ngân sách có thể chi trả được thay vì những khách sạn 4 – 5 sao. Đồng thời, du khách lựa chọn địa điểm lưu trú này cũng bởi MiniHotel được thiết kế với nhiều phong cách Châu Âu hiện đại, dịch vụ chất lượng cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Tất cả đều không khác với xa với việc lưu trú tại các khách sạn 4 -5 sao.

Mô hình Boutique Hotel hay còn gọi là MiniHotel, đây cũng là mô hình hiếm hoi được xây dựng dành cho phân khúc khách hàng bình dân tại Phú Quốc. Theo thống kê từ các công ty nghiên cứu thị trường, phần lớn MiniHotel và các nhà nghỉ Đông Dương là nơi dừng chân của 70 – 80% du khách. Bởi lẽ, họ cho rằng những mô hình lưu trú này phù hợp với mức ngân sách có thể chi trả được thay vì những khách sạn 4 – 5 sao. Đồng thời, du khách lựa chọn địa điểm lưu trú này cũng bởi MiniHotel được thiết kế với nhiều phong cách Châu Âu hiện đại, dịch vụ chất lượng cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Tất cả đều không khác với xa với việc lưu trú tại các khách sạn 4 -5 sao.

Chủ đầu tư New Vision cùng đối tác chiến lược uy tín là Tập đoàn Vingroup đã tập trung, chú trọng vào việc tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Đồng thời, chủ đầu tư khi đến với Boutique Hotel Grand World cũng được thừa hưởng không ít các đại ngộ, các chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư. Từ việc được hỗ trợ vay vốn, và đảm bảo sinh lời, hoàn vốn và lợi nhuận sau 1 – 2 năm hoạt động, chủ đầu tư hoàn toàn có thể an tâm sở hữu một khách sạn Boutique.  

Để bắt đầu việc đầu tư kinh doanh thì nguồn vốn ban đầu là điều vô cùng quan trọng đối với các nhà đầu tư. Chỉ với 60 – 80 tỷ, nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay một khách sạn Minihote. Với tầng 1 là khu vực có thể cho thuê kinh doanh buôn bán, từ tầng 2 đến 8 là 23 – 25 phòng dành cho du khách ghé thăm. Đồng thời, quy mô của khách bạn Boutique thường không lớn, diện tích nhỏ gọn gàng giúp cho chủ đầu tư giảm bớt vấn đề các khoản phí như nhân sự, quản lý…Việc New Vision bắt tay với ông lớn Vingroup, đã giúp cho nhà đầu tư giảm áp lực về việc quản lý, vận hành khách sạn.Vì Vingroup sở hữu những công nghệ quản lý khách sạn thông minh, hiện đại mà không một công ty nào sánh kịp.

Boutique Hotel Grand Word là mô hình đầu tư hợp lý mang lại lợi nhuận lâu dài kèm theo mức độ rủi ro cực thấp. Trong tương lai không xa, mô hình Boutique hotel – mô hình “3 in 1” nghỉ dưỡng – kinh doanh – đầu tư, sẽ còn vượt xa các mô hình truyền thống khác. 198 căn Bo utique Hotel đã được bán hết, điều này đã chứng minh độ “hot” của mô hình lưu trú hiếm hoi tại Đảo Ngọc này. Hiện nay nhà đầu tư đã chuẩn bị mở bán đợt 2 với số lượng căn Boutique Hotel có hạn. Chính vì vậy, nếu bạn là một nhà đâu tư thông minh và đang đi tìm cho mình một “miếng bánh hấp dẫn” thì Boutique Hotel là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để được nhận báo giá hấp dẫn nhất nhé!

4.Tiến độ thực tế dự án Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Boutique Hotel Grand World Phú Quốc hiện đang là một trong những dự án tâm điểm, thu hút được rất nhiều sự chú ý trên thị trường. Mọi động thái dù rất nhỏ đều được các khách hàng cũng như phía nhà đầu tư hết sức quan tâm. Đặc biệt, tiến độ của dự án luôn là những tin tức nóng hổi vì nó bảo chứng cho chất lượng sản phẩm, công trình và khả năng sinh lời.

Khẳng định vị thế là thương hiệu bất động sản hàng đầu, VinGroup đảm bảo tiến độ Boutique Hotel Grand World Phú Quốc thi công một cách đồng bộ ở tất cả các hạng mục. Không chỉ có tiến độ trong tuần mà kế hoạch triển khai trong tuần tới cũng được lên kế hoạch cẩn thận, rõ ràng. Chính vì vậy, dù chịu nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng dự án vẫn đi theo đúng lộ trình đã đề ra.

Hiện nay, các căn Boutique Hotel Grand World Phú Quốc đã hoàn thiện 100% và sẵn sàng bàn giao. Chỉ cần khách hàng thanh toán thành công là có thể khai thác ngay lập tức. Hệ thống tiện ích xung quanh cũng cơ bản được hoàn thành. Đáng chú ý là công trình tre lớn nhất Việt Nam xong vào tháng 12/2020; cổng chào, bảo tàng Gấu Teddy, khu vực Tinh hoa Việt Nam đang được khai thác… Các hạ tầng quan trọng như chiếu sáng, cây xanh, gạch lát, biển báo… đã hoàn thành xong.

5. Chính sách bán hàng và ưu đãi

5.1. Chính sách bán hàng

Tiến độ/Thủ tụcSố tiền thanh toán
Đặt cọc Lần 1: Ngay tại thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc1.000.000.000 đồng/Boutique Hotel
Thanh toán lần 1: Ngay khi ký hợp đồng mua bán (Trong vòng 30 ngày kể từ khi đặt cọc)10% Giá Bán Boutique Hotel gồm VAT (đã gồm tiền cọc nếu có). 5% Giá bán Boutique Hotel (chưa VAT) vào Thỏa thuận cọc đảm bảo thực hiện hợp đồng mua bán. Chủ đầu tư trả lãi 9,5%/năm cho 5% Giá Bán Boutique Hotel (chưa VAT) từ ngày khách mua nộp đủ tiền cọc đến ngày thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu của chủ đầu tư hoặc. Khách mua tự làm thủ tục xin cấp quyền sở hữu (tùy điều kiện nào đến trước). Khách mua tự chịu thuế thu nhập cá nhân cho phần lãi này.
Thanh toán lần 2, 3 (Trong vòng 15 ngày, 30 ngày từ ngày ký hợp đồng mua bán)Mỗi lần 10% Giá Bán Boutique Hotel (gồm VAT)
Thanh toán lần 4 – 11 (Mỗi lần cách nhau 50 ngày)Mỗi lần 5% Giá Bán Boutique Hotel (gồm VAT)
Thanh toán lần 12: Phụ thuộc vào thời điểm thông báo bàn giao25% Giá bán Boutique Hotel (gồm VAT) VAT của 5% Giá bán Boutique Hotel 100% phí bảo trì (~ 0,5% Giá bán Boutique Hotel).
Thanh toán lần 13: Theo thông báo Giấy Chứng nhận quyền sở hữu5% Giá bán Boutique Hotel (không VAT) – Khấu trừ từ giá trị thanh toán đặt cọc.

Trường hợp, khách hàng có mong muốn thanh toán sớm hơn ít nhất 7 ngày so với ngày đến hạn của mỗi lần thanh toán (không áp dụng với khách mua bằng hình thức vay vốn ngân hàng được hỗ trợ lãi suất) sẽ được hưởng mức chiết khấu 8%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn.

Chú ý, mức chiết khấu này có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm mà không cần báo trước cho khách mua. mà không cần báo trước. Tiền lãi sẽ được khấu trừ trực tiếp vào giá trị thanh toán. Khách mua tự chịu thuế thu nhập cá nhân cho phần lãi này.

5.2. Chương trình ưu đãi, quà tặng

5.2.1. Tặng gói nội thất 500.000.000 đồng

 • Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/08/2021 đến khi có thông báo mới.
 • Điều kiện áp dụng: Áp dụng cho 30 khách hàng đầu tiên ký thanh toán đặt cọc mua Boutique Hotel tại dự án Grand World Phú Quốc từ ngày 01/08/2021.
 • Thông tin gói quà: Gói quà nội thất trị giá 500.000.000 đồng/căn Boutique Hotel.
 • Hỗ trợ nội thất trị giá dưới hình thức khấu trừ trực tiếp vào giá bán Boutique hotel (trước VAT và phí bảo trì) ngay tại thời điểm ký kết hợp đồng mua bán.
 • Chú ý: Gói quà hỗ trợ nội thất chỉ được giảm trên giá bán, không được quy đổi thành tiền hay hiện vật.

5.2.2. Chương trình nhà sang, xe xịn – Tặng voucher 200 triệu đồng

 • Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/08/2021 đến khi có thông báo mới.
 • Điều kiện áp dụng: Áp dụng cho tất cả các khách hàng  ký hợp đồng mua bán Boutique Hotel Grand World Phú Quốc từ ngày 01/08/2021 đến khi có thông báo mới.
 • Thông tin gói quà: Khách hàng sẽ được tặng voucher trị giá 200.000.000 đồng/ căn Boutique Hotel để mua Xe Vinfast Lux SA.
 • Chú ý: Voucher không được quy đổi thành tiền mặt hay trừ vào giá thanh toán. Voucher có thể tặng, chuyển nhượng cho người khác. Trường hợp hủy hợp đồng mua bán phải hoàn trả lại voucher, nếu không còn thì phải bồi hoàn tiền mặt tương đương giá trị.

5.2.3. Chương trình ưu đãi vay vốn

 • Thời gian vay: Tối thiểu 5 năm, tối đa 15 năm.
 • Tỉ lệ vay: 70% giá bán Boutique Hotel (đã có VAT) khi ký hợp đồng mua bán.
 • Tỷ lệ vay được hỗ trợ lãi suất: 70% giá bán Boutique Hotel (đã có VAT).
 • Thời gian hỗ trợ lãi suất: Tối đa 24 tháng kể tính ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 03/03/2023.
 • Trong thời gian hỗ trợ lãi suất: Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất; khoản vay được ân hạn nợ gốc; khách mua chi trả 0%.
 • Sau thời gian hỗ trợ lãi suất: Khoản vay được ân hạn nợ gốc thêm 24 tháng.  Khách hàng tự chi trả lãi suất.
 • Phí trả nợ trước hạn: Trong thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng chi trả 0%. Ngoài thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng chịu lãi theo quy định của ngân hàng vay.

6. Có nên đầu tư Boutique Hotel Grand World Phú Quốc?

Ngành công nghiệp không khói của Việt Nam đang phát triển không ngừng là thuận lợi để các mô hình kinh doanh khách sạn nở rộ. Nhiều người nhìn ra tiềm năng đó nhưng không phải ai cũng đủ tiềm lực kinh tế để sẵn sàng đầu tư vào mảnh đất “màu mỡ” này. Tại các tỉnh, thành phố có thế mạnh về du lịch như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hạ Long… các khách sạn rất được lòng các nhà đầu tư, Vậy vì sao nhà đầu tư nên lựa chọn dự án Boutique Hotel Grand World Phú Quốc này?

6.1. Vốn đầu tư thấp

Nguồn vốn hạn hẹp luôn là bài toán đau đầu với các nhà đầu tư. Như Boutique Hotel Grand World Phú Quốc sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề này. Bởi lẽ, dự án cũng được thiết kế thành kiểu căn hộ, phong cách, diện tích khác nhau. Vì vậy, nhà đầu tư không khó khăn gì để tìm ra một căn Boutique Hotel để giảm áp lực về các khoản chi phí và vốn đầu tư ban đầu.

6.2. Phù hợp với nhiều đối tượng khách thuê

Như đã đề cập ở trên, Boutique Hotel Grand World Phú Quốc là dự án hiếm hoi dành cho các khách thuê tầm trung và bình dân. Giá thuê phòng, sử dụng dịch vụ chỉ dao động khoảng 500.000 tới 700.000 đồng/đêm. Con số này được đánh giá là “khá mềm” so với chất lượng, đẳng cấp mà nó mang lại. Chắc chắn trong vài ba năm tới đây, lượng khách du lịch trong nước lẫn quốc tế về Phú Quốc ngày một nhiều sẽ giúp tỷ lệ lấp đầy của dự án luôn duy trì ở mức cao.

6.3. Thời gian hồi vốn nhanh

Tâm lý chung của mọi nhà đầu tư là nhanh chóng hoàn lại vốn và sớm có lãi. Trong lĩnh vực bất động sản du lịch, lợi nhuận hàng năm tối thiểu rơi vào khoảng 8-12%. Riêng với phân khúc Boutique Hotel, tỉ lệ này có thể cao hơn, tùy vào kinh nghiệm của khách mua.

Thậm chí, nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá, Grand World Phú Quốc còn hơn cả một tài sản sinh lời. Với khả năng khai thác 7 ngày/tuần, 365 ngày/năm, các căn Boutique Hotel ở đây sinh lợi nhiều hơn gửi tiền tiết kiệm, an toàn hơn mua chứng khoán.

Bên cạnh đó, Boutique Hotel không quá cầu kỳ, nhiều nội thất như các khách sạn tầm cao nên quá trình thi công, hoàn thiện được rút ngắn đi rất nhiều. Thời gian đưa vào khai thác cũng nhanh và kéo dài hơn. Qua đó, nhà đầu tư không chỉ sớm thu hồi vốn mà lãi thu về cũng lớn hơn.

6.4. Ít rủi ro

Boutique Hotel Grand World tọa lạc ở khu vực có hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm náo nhiệt nhất Phú Quốc. Đây là yếu tố bảo chứng cho lượng khách du lịch dồi dào và đảm bảo “tiền đẻ ra tiền” cho các nhà đầu tư. Do đó, không có một lý do để từ chối một dự án đầy tiềm năng như vậy.

7. Tính hiệu quả đầu tư Mini Hotel Grand World Phú Quốc

Giả định các thông tin đầu tư như sau:

 • Giá căn MiniHotel là 28 tỷ đồng, không đầu tư thêm nội thất
 • Tỷ lệ vay vốn ngân hàng: 60%. Hỗ trợ lãi suất đến 03/03/2023, sau đó chịu lãi 8%/năm.
 • Tỷ lệ tăng giá sau 4 năm: 45%

Các khoản thu gồm:

 • Giá trị căn MiniHotel: 40,6 tỷ đồng
 • Voucher Vinfast: 0,2 tỷ đồng
 • Tổng thu (1) = 40,8 tỷ đồng

Các khoản chi gồm:

 • Tiền vay ngân hàng: 16,8 tỷ (Miễn lãi 2022, 2023)
 • Lãi phải trả: 2,8 tỷ đồng (trong năm 2024 và 2025)
 • Vốn tự bỏ ra: 11,2 tỷ đồng
 • Tổng chi (2) = 30,8 tỷ đồng

Lợi nhuận ròng sau 4 năm đầu tiên là 12,6 tỷ đồng. Như vậy, lợi nhuận thu về sau 4 năm đầu tiên (1) – (2)=10 tỷ đồng,  tương đương 79%/ 4 năm ~ 20%/năm

8. Điểm chính cần quan tâm khi đầu tư Mini Hotel Grand World

Mini Hotel nằm trong tổ hợp kinh doanh, mua sắm, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng nhộn nhịp bậc nhất của Grand World Phú Quốc. Những năm qua, hàng loạt các công trình, phân khu đã được hình thành, đưa vào khai thác và sử dụng. Đáng chú ý là: Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc, Sân Golf quốc tế, shophouse Grand World, Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari, sòng bạc Casino Corona…

Chủ đầu tư là Tập đoàn VinGroup – đơn vị uy tín nhất Việt Nam. Thương hiệu Vinpearl của tập đoàn xuất hiện khắp lãnh thổ nước ta và chiếm 50-60% tổng số phòng nghỉ dưỡng cao cấp.

Phương án tài chính có tính thực tế, bền vững, hiệu quả về lâu dài. Thời gian sinh lãi nhanh, khả năng thu hồi vốn kéo dài hơn các mô hình đầu tư nghỉ dưỡng khác.

Chính sách tài chính hấp dẫn, số tiền vay tối đa lên tới 60% giá trị hợp đồng.

Nhiều ưu đãi cho khách mua: Tặng voucher VinFast 200 triệu đồng, vàng SJC… (tùy vào từng thời điểm).

Lời kết

Boutique Hotel Grand Word là mô hình đầu tư hợp lý mang lại lợi nhuận lâu dài kèm theo mức độ rủi ro cực thấp. Trong tương lai không xa, mô hình Boutique hotel – mô hình “3 in 1” nghỉ dưỡng – kinh doanh – đầu tư, sẽ còn vượt xa các mô hình truyền thống khác. 198 căn Bo utique Hotel đã được bán hết, điều này đã chứng minh độ “hot” của mô hình lưu trú hiếm hoi tại Đảo Ngọc này. Hiện nay nhà đầu tư đã chuẩn bị mở bán đợt 2 với số lượng căn Boutique Hotel có hạn. Chính vì vậy, nếu bạn là một nhà đâu tư thông minh và đang đi tìm cho mình một “miếng bánh hấp dẫn” thì Boutique Hotel là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Liên hệ ngay hôm nay để được nhận báo giá hấp dẫn nhất nhé!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án Boutique Hotel Grand World, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!

Phòng Kinh Doanh Dự Án

Hotline: 0908 558 525